Tin tức & Sự kiện

Giới thiệu

Hệ đại học từ xa tại Đại học Duy Tân
06/07/2011 14:23:27

Hệ đào tạo từ xa tại Trường Đại học Duy Tân là chương trình giáo dục đại học nằm trong hệ thống giáo dục của Việt Nam (hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm, hệ từ xa …) được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép tuyển sinh từ năm 2008. Hiện nay, Đại học Duy Tân là 01 trong 14 trường đại học trên cả nước và là 01 trong 02 trường đại học ngoài công lập được Bộ cho phép đào tạo hệ cử nhân Từ xa. Hệ cử nhân Từ xa tại Đại học Duy Tân đang ứng dụng mô hình tiến tiến của Hệ thống giáo dục từ xa đang rất thịnh hành tại các đại học Hoa Kỳ, gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng E-Learning trên cơ cở hạ tầng công nghệ hiện đại do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Duy Tân phát triển.

Bằng cấp:
Bằng cử nhân hệ đào tạo từ xa, do Trường Đại học Duy Tân cấp, Bộ Bộ Giáo dục- Đào tạo  Việt Nam công nhận, trên cơ sở chỉ tiêu tuyển sinh do Bộ Giáo dục & Đào tạo giao.   
• Được học lên các chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ.
• Được xếp lương bậc Cử nhân tại các cơ quan.

Ngành nghề đào tạo:
    1. Quản trị kinh doanh.
    2. Tài chính-Ngân hàng
    3. Kế toán
    4. Công nghệ thông tin
    5. Ngôn ngữ Anh

Chương trình giáo dục từ xa tại Đại học Duy Tân đang ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong toàn bộ hoạt động đào tạo. Các nội dung thảo luận nhóm, nhập vai, thực hành, trò chơi giáo dục được áp dụng thường xuyên trong các giờ học online và offline. Trường phối hợp với các giảng viên là Giám đốc, Trưởng phòng, chuyên viên cao cấp đến từ các doanh nghiệp tham gia giảng dạy qua mạng và trong các buổi offline ở hơn 80% các môn học góp phần nâng cao tính thực tiễn của môn học.

Tổ chức đào tạo:
Để tạo được thành công cho học viên học chương trình cử nhân từ xa tại Đại học Duy Tân, học viên có thể:
    - Chủ động sắp xếp thời gian của mình để tự học qua các học liệu là giáo trình, băng hình, đĩa CD,Internet, VideoClip mà không phải thường xuyên đến lớp, chỉ tập trung để nghe hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, phụ đạo và thi vào một trong những ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính.
    - Liên thông trình độ học vấn từ Trung cấp lên Đại học hoặc từ Cao đẳng lên Đại học.
    - Chương trình đào tạo được xây dựng và áp dụng cho nhiều đối tượng học, thời gian học được rút ngắn áp dụng phương pháp đào tạo theo theo học chế tín chỉ: học nhiều kiến thức cùng một lúc để được cấp nhiều bằng tốt nghiệp.
    - Học viên có thể trao đổi trực tuyến với giảng viên thông qua hệ thống tài khoản cá nhân do nhà Trường cấp.
    - Có thể học mọi lúc, mọi nơi  24/24h trong ngày.
    - Học liệu được cấp phát miễn phí. Hệ thống bài vở, kiểm tra, thi được thiết kế theo một chuẩn thống nhất (trắc nghiệm nhiều, tự luận ít).
    - Hệ thống học liệu được biên soạn ngắn gọn, súc tích, thuận lợi cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức
    - Học phí, chi phí ăn ở, đi lại thấp, thời gian học tập trung ít.

Thông tin liên hệ
Trung tâm Đào tạo Từ xa & Thường xuyên, Trường Đại học Duy Tân.
Phòng 101 - 184 Nguyễn Văn Linh, T.p Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.650403 (máy lẻ: 102)

Giới thiệu khác

Tổng quan

Thông tin chung

Chương trình đào tạo

© 2021 Đại học Duy Tân