Tin tức & Sự kiện

Học ở e-University có gì mới

Những lợi ích từ khóa học trực tuyến!
18/08/2011 09:10:49

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và kỹ thuật số, chúng ta không chỉ được học tập trong môi trường sư phạm truyền thông mà có thể tự do lựa chọn cho mình những khóa học trực tuyến. Với những ưu điểm vượt trội, các khóa học trực tuyển đang được đông đảo các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm như khóa học tiếng anh, khóa học hành trình delta…

E-learning là một hình thức học mới được chú ý trong thời gian gần đây, nó đáp ứng nhu cầu học hỏi của những người không có nhiều thời gian và tiền bạc để tham gia các khóa học trực tuyến khác. Vì vậy lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là giảm thiểu chi phí. Nếu như tham gia một khóa học trực tiếp với giáo viên tại lớp học bạn phải bỏ ra 3 triệu đồng thì với khóa học trực tuyến bạn có thể tiết kiệm cho mình 2.7 triệu đồng! Quả là một con số lý tưởng cho những ai eo hẹp về tài chính. Nội dung khóa học như nhau, kiến thức được truyền đạt giống nhau chỉ cần bạn chăm chỉ và học thật sự thì hiệu quả của học trực tuyến có khi còn tốt hơn so với việc bạn đến lớp.

Lợi ích thú hai mà khóa học trực tuyến mang đến đó là tiết kiệm thời gian. Nếu bình thường bạn mất đến 1h30 phút để cả đi liền về thì với khóa học này bạn có thể sử dụng thời gian đó để làm những việc bạn chưa hoàn thành trong ngày. Chưa kể đến bạn có thể sẽ an toàn hơn khi không phải chạy xe ngoài đường!

Khi tham gia khóa học này, bạn se dễ dàng điều chỉnh thời gian của mình linh hoạt hơn. Đây là lợi ích thứ ba mà nó mang lại. Nếu ban ngày bạn phải đi làm và ban đên bạn tiêu tốn thêm 2h nữa để tham gia lớp học nâng cao kỹ năng? Có vẻ bạn sẽ phả cố gắng hơn rất nhiều và mệt mỏi cung tăng lên đáng kể, hãy để khóa học trực tuyến giúp bạn! Đừng ngại rằng: Bạn sẽ không đủ quyết tâm như khi bạn học trực tiếp với thầy cô giáo! Khi tham gia khóa học này, bạn cũng “ trầy trật” không kém đâu nhé! Bạn có thể học vào những thời gian rảnh, không nhất thiết là lúc 7h-9h tối mà có thế muộn hơn thế nếu bạn muốn!

Với khóa học trực tuyến bạn cũng có một nhóm bạn tuyệt vời, dù rằng các bạn sẽ không dễ gì gặp được nhau ngoài đời! Nhưng với nhóm học tập này bạn sẽ được học thêm rất nhiều ngoài kiến thức đấy! nếu làm việc nhóm thì sao nhỉ? Cũng thú vị lắm đấy khi bạn bạn có thể ngồi online với nhau hàng tiếng đồng hồ. Có thêm rất nhiều người bạn mới, bạn có thể vừa được học vừa được chơi! Quá là lợi ích đi phải không bạn!

Cuối cùng, đó là bạn có thể truy cập vào tài khoản mọi lúc mọi nơi chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng! Bạn có thể học lúc đang đi trên xe buýt, thậm chí trong kỳ nghĩ hè của bạn mà không mất thời gian đến lớp. Còn gì tuyệt hơn khi được về quê lại vừa học được cái mà bạn muốn nhỉ?
Học trực tuyến đang dần trở thành một trào lưu trong cuộc sống năng động, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt hiệu quả cao nhất. Vì không có sự quản lý giám sát của thầy cô có thể làm cho bạn lơi là học tập! Thế nên, nếu chọn cho mình khóa học trực tuyến hãy trung thực với chính mình để quyết tâm theo đuổi đến cùng!

ST: PCT

Học ở e-University có gì mới khác

Tổng quan

Thông tin chung

Chương trình đào tạo

© 2022 Đại học Duy Tân