Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Đại học Duy Tân Tham dự và Làm việc tại CDIO Fall Meeting 2013
08/11/2013 08:25:35

Hoạt động mang tính thường niên này chính là diễn đàn quan trọng để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, xúc tiến quan hệ hợp tác giữa các thành viên của CDIO và các bên liên quan.

 
Tham dự hội nghị có các lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội CDIO thế giới, đại diện của các trường đại học, các viện nghiên cứu đến từ 23 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu.
 
ThS. Trương Tiến Vũ - Thành viên Đoàn công tác phát biểu thảo luận tại Hội nghị


Đoàn công tác của Trường Đại học Duy Tân tham dự CDIO Fall Meeting 2013 có 4 thành viên do TS. Trần Nhật Tân - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng làm trưởng đoàn.

Trong khuôn khổ hội nghị, đoàn công tác của Đại học Duy Tân đã đóng góp nhiều ý kiến, đưa ra nhiều thảo luận quan trọng ở các phiên làm việc. Đoàn công tác DTU cũng đã chia sẻ kinh nghiệm triển khai CDIO tại Đại học Duy Tân cũng như tiếp thu các mô hình, phương pháp mới từ các lãnh đạo, chuyên gia trên khắp thế giới.
 
Đoàn Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm tại Đại học Taylor, Malaysia
 

Hội nghị CDIO Fall Metting 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp với cách tổ chức chuyên nghiệp, sự tiếp đón trọng thị, nội dung phong phú và thiết thực. Nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu đã được đề xuất lên lãnh đạo Hiệp hội CDIO thế giới cho việc xúc tiến các quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Đây là một sự chuẩn bị cần thiết cho Hội nghị CDIO thế giới sẽ được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 15/6/2014 đến ngày 19/6/2014 sắp đến (www.CDIO2014.org).

(Trương Tiến Vũ)

 

Tin tức & Sự kiện khác

Tổng quan

Thông tin chung

Chương trình đào tạo

© 2022 Đại học Duy Tân