Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Chương trình Dạy nấu ăn Chào mừng Kỷ niệm 20/10
16/10/2013 13:26:02

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2013, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công Đại học Duy Tân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình Dạy nấu ăn cho cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường. Chương trình diễn ra ngày 5/10/2013 tại Phòng Nấu ăn của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà Nẵng, số 2 Phan Châu Trinh với sự tham gia của 50 thầy cô thuộc các đơn vị trường Đại học Duy Tân.

 
Các Giảng viên Duy Tân tại chương trình Dạy nấu ăn
 
Dưới sự hướng dẫn tận tình về nguyên liệu và cách thức chế biến của giảng viên Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà Nẵng, các thầy cô Đại học Duy Tân đã có cơ hội trổ tài 2 món ăn là Tôm rang muối ớt và Lẩu gà Thái Lan. 50 thầy cô tham gia được chia thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm đảm nhiệm một bếp và trực tiếp thực hành chế biến các món ăn. Không khí rộn ràng, náo nhiệt bao trùm cả phòng nấu ăn bởi những tiếng lách cách xoong nồi, thái rau củ, nấu nướng... Nhìn các thầy cô, ai cũng tất bật vừa nấu vừa quệt mồ hôi nhưng luôn cười rạng rỡ khiến không khí buổi nấu ăn thật vui. Trong công việc, mỗi giảng viên Duy Tân luôn thể hiện sự nhanh nhẹn, năng động thì khi vào bếp, họ lại rất khéo léo khi bày biện, trang trí các món ăn một cách tinh tế và hấp dẫn nhất. Bởi vậy mà bàn ăn lúc hoàn thiện không chỉ ngon mà còn rất đẹp.
 

Chương trình dạy nấu ăn không chỉ là hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn là cơ hội để các thầy cô giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống gia đình cũng như gắn kết hơn nữa các thành viên trong nhà trường. Hàng năm, Công đoàn trường Đại học Duy Tân có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam như: tọa đàm giao lưu, hái hoa dân chủ, tư vấn sức khỏe và gia đình... Thời gian tới, Công đoàn Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình mới, đa dạng, hấp dẫn góp phần nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường.

 
(Truyền Thông)
 

 

Tin tức & Sự kiện khác

Tổng quan

Thông tin chung

Chương trình đào tạo

© 2022 Đại học Duy Tân